products

Đơn vị sản xuất hydro tinh khiết cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Ally Hi-Tech
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói đi biển
Thời gian giao hàng: 6 ~ 12 tháng
Thông tin chi tiết
Ứng dụng: Thanh lọc hydro Nguyên liệu: Lò cao
Công nghệ: Công nghệ PSA Công suất hydro: 500 ~ 50.000 Nm3 / giờ
Điểm nổi bật:

đơn vị thu hồi hydro

,

đơn vị psa để sản xuất hydro


Mô tả sản phẩm

Đơn vị sản xuất hydro tinh khiết cao

 

Chung

 

Trong quá trình sản xuất luyện cốc, luyện gang và luyện thép, các doanh nghiệp sắt thép sản xuất một số lượng lớn các sản phẩm phụ khí, trong đó H2 có hàm lượng cao, là nhiên liệu khí thường được sử dụng và cũng là nguồn năng lượng thứ cấp quan trọng.

 

Việc tận dụng triệt để khí phụ phẩm của các doanh nghiệp sắt thép không chỉ có thể tiết kiệm được nhiều nhiên liệu mà còn có thể trích xuất nhiên liệu sạch từ nó, loại bỏ một lượng lớn khí thải, và cải thiện và bảo vệ môi trường rất nhiều.Sản phẩm hydro với độ tinh khiết 99,9-99,999% có thể thu được bằng công nghệ hấp phụ swing áp suất trưởng thành.

 

Đặc trưng

 

1 Quy mô lớn và thanh lọc cao
2 Sản phẩm có độ tinh khiết hydro cao
3 Công nghệ hàng đầu

 

Miêu tả quá trình

 

Khí lò than cốc thu được bằng cách loại bỏ nhựa đường, denaphthalene, khử lưu huỳnh áp suất khí quyển và khử lưu huỳnh mịn để thu được khí mịn.Khí tinh khiết có thể thu được bằng cách nén, tiền xử lý, hấp phụ swing áp suất và sấy khô khử oxy để thu được hydro có độ tinh khiết cao.

 

Công nghệ bao gồm ba đơn vị chính và kết hợp, đó là TSA, PSA, sấy khử oxy, trong đó nguyên tắc quy trình của PSA giống như nghệ thuật trước đây.

 

TSA là một công nghệ hấp phụ nhiệt độ-nhiệt độ.Theo đường cong hiệu suất TSA, khí hỗn hợp nhiều thành phần được tách ra dưới áp suất làm việc nhất định, hấp phụ nhiệt độ bình thường và phân tích nhiệt độ cao để tạo ra khí và tạp chất của sản phẩm mục tiêu.

 

Trong công nghệ sấy khử oxy, dưới tác dụng của chất xúc tác, oxy và hydro trong hydro thô sẽ phản ứng tạo thành nước để loại bỏ oxy trong hydro thô;nước được tạo ra sau đó được làm mát bằng máy làm mát và được loại bỏ bằng hệ thống sấy TSA để đạt được mục đích làm sạch hydro.

 

 

Chi tiết liên lạc
Hu

Số điện thoại : 13668204078

WhatsApp : +8613668204078