products

Cải cách hơi metan trên trang web Hệ thống sản xuất hydro SMR

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Ally Hi-Tech
Số mô hình: SMR
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gói đi biển
Thông tin chi tiết
Công nghệ: Cải cách khí mê-tan Độ tinh khiết: theo yêu cầu
Sức chứa: 50 ~ 50.000Nm3 / giờ hoạt động: Tiếp diễn
Điểm nổi bật:

đơn vị sản xuất hydro

,

nhà máy sản xuất hydro


Mô tả sản phẩm

Hệ thống sản xuất hydro tại chỗ dựa trên cải cách khí mê-tan SMR
 
Dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 85 nhà máy hydro SMR lắp đặt, Ally Hi-Tech là nhà cung cấp đủ điều kiện và đáng tin cậy với công nghệ được cấp bằng sáng chế để cải cách khí metan và tinh chế hydro.
 
Ally Hi-Tech's SMR reformer furnaces are designed to provide up to 30 years of safe, stable, and efficient performance. Lò cải cách SMR của Ally Hi-Tech được thiết kế để cung cấp tới 30 năm hoạt động an toàn, ổn định và hiệu quả. Not only our professional design, fabrication groups, but also Ally's after-sale team will make sure the plants operate continously under the best condition. Không chỉ thiết kế chuyên nghiệp, các nhóm chế tạo của chúng tôi, mà cả đội ngũ sau bán hàng của Ally sẽ đảm bảo các nhà máy hoạt động liên tục trong điều kiện tốt nhất.
 
Hiệu suất
 
SMR Hydrogen Plant Stable Operation Easy Maintenance Economical
 
 
Tại sao chọn Ally Hi-Tech
 
As a member of the Chinese hydrogen standard committee, Ally Hi-Tech has been focusing on hydrogen production for 20 years. Là thành viên của ủy ban tiêu chuẩn hydro của Trung Quốc, Ally Hi-Tech đã tập trung vào sản xuất hydro trong 20 năm. SMR(Steam Methane Reforming) Technology is one of Ally's core technology. Công nghệ SMR (Cải cách khí metan) là một trong những công nghệ cốt lõi của Ally. We have provided more than 80 economical SMR hydrogen plants with stable operation and easy maintenance for clients all over the world. Chúng tôi đã cung cấp hơn 80 nhà máy hydro SMR kinh tế với hoạt động ổn định và bảo trì dễ dàng cho khách hàng trên toàn thế giới.
 
Tài liệu tham khảo
 
Cải cách hơi metan trên trang web Hệ thống sản xuất hydro SMR 1

Chi tiết liên lạc
Hu

Số điện thoại : 13668204078

WhatsApp : +8613668204078