Gửi tin nhắn
products

Nhà máy hydro SMR cải cách hơi nước với hiệu suất cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Ally Hi-Tech
Số mô hình: SMR
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gói đi biển
Thông tin chi tiết
Sức chứa: 5 ~ 500,00Nm3 / giờ Khởi nghiệp: Nhanh chóng
hoạt động: Ổn định Hiệu quả: Cao
Điểm nổi bật:

hydrogen gas plant

,

hydrogen generation plant


Mô tả sản phẩm

 
Nhà máy hydro cải cách hơi metan hiệu quả cao và chi phí thấp
 
With rich experience in the steam methane reforming field, Ally provided over 80 units both domestic and abroad. Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực cải cách khí mê-tan, Ally đã cung cấp hơn 80 đơn vị cả trong và ngoài nước. According to clients' requirements, we designed steam methane reforming hydrogen plant with capacity from 5 to 500,000 Nm Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế nhà máy hydro cải cách hơi nước với công suất từ ​​5 đến 500.000 Nm3/h. / h. Cause Ally is a professional engineering enterprise and offers always customized technical proposal for you. Nguyên nhân Ally là một doanh nghiệp kỹ thuật chuyên nghiệp và cung cấp đề xuất kỹ thuật luôn tùy chỉnh cho bạn.
 
Các tính năng của nhà máy hydro cải cách hơi metan
 
High efficiency and low cost are the biggest features of Ally's steam methane reforming hydrogen plant. Hiệu quả cao và chi phí thấp là những tính năng lớn nhất của nhà máy hydro cải cách khí mê-tan của Ally. With 20-years' effort on technology innovation and development, Ally has developed advanced technology in this field. Với nỗ lực 20 năm đổi mới và phát triển công nghệ, Ally đã phát triển công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực này. In Shanghai EXPO 2010, Ally corporated with Tongji University on an SMR unit for vehicles. Tại Thượng Hải EXPO 2010, Ally đã hợp tác với Đại học Tongji trong một đơn vị SMR cho xe cộ. It is one of the top national projects we participated in. Đây là một trong những dự án quốc gia hàng đầu mà chúng tôi tham gia.
 
So với cải cách metanol, công nghệ cải cách metan hơi phù hợp hơn với công suất nhỏ hơn.
 
Ally's SMR technology enables flexible use of raw materials and it can be applied to the lowest operating costs (OPEX), the highest efficiency and the lowest total life cycle costs are optimized. Công nghệ SMR của Ally cho phép sử dụng linh hoạt các nguyên liệu thô và nó có thể được áp dụng cho chi phí vận hành thấp nhất (OPEX), hiệu quả cao nhất và tổng chi phí vòng đời thấp nhất được tối ưu hóa. Different levels of modularization and standardization can be applied to meet project requirements. Các mức độ khác nhau của mô đun hóa và tiêu chuẩn hóa có thể được áp dụng để đáp ứng các yêu cầu của dự án. Maximum availability and reliability have top priority in all system concepts. Tính khả dụng và độ tin cậy tối đa có ưu tiên hàng đầu trong tất cả các khái niệm hệ thống. Here, customers benefit from LPG's extensive operating experience with its large fleet of steam reforming systems. Tại đây, khách hàng được hưởng lợi từ kinh nghiệm vận hành rộng rãi của LPG với đội tàu lớn gồm các hệ thống cải cách hơi nước.
 
 
Hiệu suất của nhà máy hydro SMR
 
S / N Tên Mục lục
1 Nguyên liệu Khí thiên nhiên, LPG
2 Công suất hydro 50 đến 50.000 Nm3/ h
3 Áp suất hydro Typically 15 barg; Điển hình là 15 sà lan; up to 30 barg lên đến 30
4 Độ tinh khiết hydro Typically 99.99 vol.%; Điển hình là 99,99%.%; up to 99.9999 vol.% lên tới 99.9999%.%
 
Ứng dụng của nhà máy SMR
 
Nhà máy hydro SMR quy mô này được phát triển dành riêng cho nhu cầu hydro quy mô nhỏ, như dược phẩm, hóa chất, thủy tinh nổi, trạm nạp hydro.
 
 
Người giới thiệu
 
SMR Hydrogen Plant Hydrogen Generation via Steam Methane Reforming Technology

Chi tiết liên lạc
Hu

Số điện thoại : 13668204078

WhatsApp : +8613668204078