Gửi tin nhắn
products

Nhà máy sản xuất hydro có độ tinh khiết cao bằng công nghệ hấp phụ swing

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Ally Hi-Tech
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gói đi biển
Thông tin chi tiết
Công nghệ: Hấp phụ áp lực hoạt động: Liên tục
Khởi nghiệp: Nhanh chóng Thiết kế: Tùy chỉnh
Sức chứa: 50 ~ 50000Nm3 / giờ Độ tinh khiết: 99% ~ 99,999% (v / v)
Điểm nổi bật:

máy phát điện hydro công nghiệp

,

nhà máy phát điện hydro


Mô tả sản phẩm

 

Nhà máy sản xuất hydro bằng công nghệ hấp phụ áp lực Độ tinh khiết cao

 

Công nghệ hấp phụ swing áp lực của Ally Hi-Tech

Công nghệ hấp thụ áp suất xoay (PSA) của Ally Hi-Tech được áp dụng để thu hồi và tinh chế hydro từ các nguồn giàu hydro khác nhau, khí sinh học exp, Khí thải clo-kiềm và khí lò luyện cốc (COG). . This technology relies on differences in the adsorption characteristics of gases to separate the mixture under pressure and it is an effective method of generating highly pure hydrogen. Công nghệ này dựa trên sự khác biệt về đặc tính hấp phụ của khí để tách hỗn hợp dưới áp suất và nó là một phương pháp hiệu quả để tạo ra hydro có độ tinh khiết cao.

 

Quy trình sản xuất hydro của PSA

Khí thức ăn PSA có thể là khí giàu hydro từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cải cách khí metan (SMR), oxy hóa một phần, thanh lọc nhiệt độ thấp, khí thanh lọc từ nhà máy metanol, khí thải ethylene, khí thải styren, khí hóa và amoniac .

 

In the process of PSA, hydrogen is recovered and purified at a pressure close to the pressure of the feedstock, while adsorbed impurities are removed by reducing the pressure. Trong quá trình PSA, hydro được thu hồi và tinh chế ở áp suất gần với áp suất của nguyên liệu, trong khi các tạp chất bị hấp phụ được loại bỏ bằng cách giảm áp suất. Then, even without an exhaust compressor, the PSA exhaust containing impurities can be sent back to the fuel system. Sau đó, ngay cả khi không có máy nén khí, khí thải PSA có chứa tạp chất có thể được gửi trở lại hệ thống nhiên liệu. The whole process is automatic. Toàn bộ quá trình là tự động.

Air Liquide Engineering & Construction uses the most advanced adsorbents on the market and has applied for a patent to optimize recovery and productivity. Air Fluide Engineering & Construction sử dụng các chất hấp phụ tiên tiến nhất trên thị trường và đã xin cấp bằng sáng chế để tối ưu hóa khả năng phục hồi và năng suất. These units are suitable for outdoor and unmanned operation and are compact and completely non-slip Các thiết bị này phù hợp cho hoạt động ngoài trời và không người lái, nhỏ gọn và hoàn toàn không trơn trượt

 

Chỉ số hiệu suất của PSA của AllyNhà máy sản xuất hydro

Tạo ra hydro có độ tinh khiết tới 99.9999%
Có thể sử dụng nhiều loại thức ăn
Lưu thông được cấp bằng sáng chế và chất hấp thụ tiên tiến
Được thiết kế để sử dụng ngoài trời không cần giám sát
Thiết bị nhỏ gọn và lắp đặt chống trượt

 

Người giới thiệu

 

Nhà máy sản xuất hydro có độ tinh khiết cao bằng công nghệ hấp phụ swing 0

Chi tiết liên lạc
Rachael

Số điện thoại : +8617345099892

WhatsApp : +8613668204078